Làm Khóa Ô Tô, Xe Tải Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Làm khóa ô tô, xe tải uy tín tại khu vực Thủ Đức, HCM uy tín. Chúng tôi (suakhoathuduc.com) chuyên về làm khóa ô tô, xe tải, xe bán tải…

Dịch vụ làm khóa ô tô, xe tải gồm:

Nếu xe bạn bị mất chìa khóa không thể sử dụng được, hay bạn muốn làm một chiếc chìa khóa sơ cua, để đề phòng bất trắc nhưng không biết làm ở đâu và làm như thế nào. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại một chiếc chìa khóa cho chiếc xe của bạn, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Bị mất chìa khóa xe ô tô, xe tải phải làm sao?

Nếu chiếc chìa khóa xe của bạn bị lờn cảm biến, hoặc phải lại gần mới có thể sử dụng, hoặc là bạn muốn làm thêm chìa khóa sơ cua phòng thân thì quá dễ dàng. Chỉ cần một cú điện thoại gọi lên hãng và yêu cầu rằng bạn đang cần thay một chiếc chìa khóa mới, thì sẽ có ngay nhân viên chốt hẹn lịch để làm cho bạn một chiếc chìa khóa mới.

Nhưng thử tưởng tượng bạn đang đi chơi vào một hoang vu. Không có tiệm sửa xe nào hoặc quên mất vị trí cất chìa khóa thì làm thế nào để xử lý?

Làm khóa ô tô, xe tải
Làm khóa ô tô, xe tải

Đối với ngày xưa

Khi mà internet chưa phát triển thì bạn chỉ có một cách duy nhất là gọi tới gara sửa xe, hoặc gọi trực tiếp tới hãng xe và ngồi chờ họ đến xử lý. Giá của việc kéo xe này sẽ tùy thuộc vào hai yếu tố: thứ nhất là cân nặng xe của bạn mà dao động từ 1.500.000 VNĐ; thứ hai là tùy thuộc vào dòng xe của bạn, nếu là các dòng xe rẻ thì dao động từ 5.000.000 VNĐ trở lên. Đối với các dòng xe sang như Mer hay Audi thì có thể lên đến hơn 100.000.000 VNĐ.

Đối với ngày nay

Ngày nay khi công nghệ đã phát triển, thì bạn chỉ cần search trên mạng google là hiện ra một list thợ sửa khóa gần nhất cho bạn chọn lựa. Sau đó bạn phải cung cấp thông tin dòng xe và kỹ thuật ô tô sẽ đến tận nơi làm lại chìa khóa cho bạn. Điều này vô cùng tiện lợi sẽ tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của bạn.

Quy trình làm lại chìa khóa xe ô tô, xe tải

Trường hợp đã có chìa khóa, làm thêm khóa dự phòng

Trong trường hợp này bạn bắt buộc phải có chìa khóa xe và xe đang nổ máy thì mới có thể qua cửa hàng đánh thêm chìa khóa. Muốn báo giá thì bạn cần có số khung in trong giấy đăng kiểm xe và chìa khóa bạn đang sử dụng cho chiếc xe đó.

Trường hợp xe bị mất hết chìa khóa

Đối với trường hợp này bạn cần lưu ý những điều sau đây:

  • Bạn cần cung cấp số khung và tem lưu hành đường bộ dán trên kính lái xe.
  • Cần giấy tờ xe để biết thông tin xe, tên xe, hãng xe, loại chìa khóa. Nếu có hình ảnh chụp chìa khóa thì càng tốt.
  • Thời gian làm chìa mới cho xe bạn có thể mất từ 30 – 60 phút và bạn có thể chờ thêm 15 – 30 phút nếu muốn làm thêm chìa khóa sơ cua dự phòng.

Các loại chìa khóa làm lại phổ biến

Một số dòng chìa khóa xe ô tô, xe tải phổ biến bạn nên tham khảo.

Làm chìa khóa thông minh xe hơi Smartkey Start/Stop

Đây là loại chìa khóa không cần phải cắm vào xe để đề nổ. Bạn có thể điều khiển từ xa khi cách xe từ 5 – 10 mét, xe sẽ được nổ máy chỉ sau một cú nhấp. Chìa khóa này tích hợp nhiều chức năng như Start/ Stop, báo động ô tô,…

Làm chìa khóa xe ô tô đóng mở cốp tự động

Đây là dạng chìa khóa có thể mở khóa, đóng khóa, đóng gương, đóng cốp tự động. Một số loại còn tích hợp cả báo chống trộm cực an toàn cho xe của bạn.

Làm chìa khóa xe ô tô nổ máy không điều khiển

Trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại một số dòng xe đời cũ không cần chíp từ để nổ máy mà cần phải có một chìa khóa cơ cắm vào ổ mới có thể nổ máy.

Các dòng xe đời mới hơn sẽ có con chíp từ gắn ở đuôi nhựa, nếu không có con chíp này bạn sẽ không thể khởi động xe, nó sẽ làm chức năng chìa khóa tự động cho xe của bạn.

Làm chìa khóa phụ của xe ô tô dùng Smartkey

Chìa khóa phụ này thường được đi kém với Smartkey phòng trường hợp nó bị hết pin, bị lờn hoặc bị hết bình ắc quy không sử dụng được. Nó có tác dụng mở cửa hoặc mở cốp xe

Làm chìa khóa gập cho xe ô tô, xe tải

Chìa khóa gập xe ô tô, xe tải là loại điều khiển liền chìa, có thể là chìa thẳng hoặc chìa gập. Loại này thường được sử dụng với xe ô tô đời cũ hoặc xe tải vì rất tiện lợi.

Chìa nãy sẽ được làm tùy theo xe bạn là xe sử dụng khiển Zin hay điều khiển tự động lắp ngoài mà sẽ có các dạng chìa khóa khác nhau.

Với loại này thì bạn có thể sử dụng loại chính hãng với giá cao hoặc sử dụng chìa KD, chìa Fake có tích hợp con chíp điều khiển tự động.

Dịch vụ làm khóa của suakhoathuduc.com

Ngoài việc hỗ trợ làm khóa mở khóa sửa khóa xe ô tô, xe tải. Chúng tôi còn có các dịch vụ về làm khóa:

Hãy cùng tham khảo tại đường link bên trên

Lời kết

Nếu xe của bạn đang gặp bất cứ vấn đề chìa khóa, cách mở khóa thì có thể tham khảo bài viết trên đây. Chúng tôi đã tổng hợp các thông tin cần thiết về một ổ khóa cũng như từng loại chìa khóa. Mong rằng bạn sẽ có được một chiếc chìa khóa phù hợp cho xế yêu của mình.

 

5/5 - (10 bình chọn)

Cùng chuyên mục