Làm khóa xe vespa giá rẻ tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh

Làm khóa xe Vespa là một dịch vụ tất yếu cho người tiêu dùng đang sử dụng xe máy Vespa trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn chẳng may đánh mất chìa khóa của mình, hay bỏ quên ở đâu đó nhưng tìm mãi không thấy chìa khóa xe máy.

Hãy liên hệ ngay với Sửa Khóa Thủ Đức chúng tôi qua SĐT: 0908 674 164 – 0981 177 900

Chúng tôi chuyên làm về khóa:

  • Làm khóa xe Vespa
  • Sửa khóa xe Vespa
  • Mở khóa xe Vespa bị kẹt
  • Làm thêm chìa khóa, đánh thêm chìa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio

Tìm hiểu về dịch vụ làm khóa xe Vespa tại nhà

Khi mất chìa khóa xe vespa, liberty dòng xe piaggio, mọi người sẽ gặp những khó khăn trong quá trình di chuyển của bạn.

Bạn đang băn khoăn làm sao để đi tiếp được?

Hiện nay đã có nhiều dịch vụ làm khóa xe vespa, mở khóa xe vespa. Dịch vụ chúng tôi phục vụ tận nơi cho mọi khách hàng khi được yêu cầu dịch vụ.

Thợ sửa khóa xe vespa, liberty dòng xe piaggio ở Thủ Đức sẽ đánh lại chìa khóa, dò mã từ bằng máy tính. Sau đó giao chìa khóa xe máy cho khách hàng chỉ sau 30 phút.

Dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành rẻ đến với khách hàng tin dùng.

Làm chìa khóa xe Vespa dong xe Piaggio
Làm chìa khóa xe Vespa dong xe Piaggio

Làm khóa xe Vespa

Quy trình chìa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Khi quý khách liên hệ đến dịch vụ đánh chìa khóa xe. Nhân viên sẽ tới địa điểm của ban nhanh nhất có thể. Để kiểm tra và đánh mới cho khách hàng môt chìa khóa mới

Bước 2: Kiểm tra và nhận xét

Sau khi đã đạt được thỏa thuận về giá cả cũng như giải pháp đưa ra: sửa chữa, sao chép, làm mới chìa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio. Chúng tôi sẽ tới tận nơi mà bạn đang gặp sự cố. Kiểm tra trực tiếp các vấn đề về chìa khóa của bạn gặp phải. Vì đôi khi khách hàng không nắm rõ được cấu tạo nên đôi khi không sử dụng đúng quy trình của nó.

Sau khi đã kiểm tra và nhận xét nhân viên sẽ đưa ra phương án cuối cùng chuẩn nhất cho từng trường hợp bạn gặp phải.

Sửa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio
Sửa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio

 

Bước 3: Tiến hành làm chìa khóa xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio

Nhân viên kỹ thuật sẽ mang tới cho bạn những trang thiết bị hiện đại, lưu động, sử dụng công nghệ mới nhất. Với những chuyên viên giỏi có nhiều kinh nghiệm trong nghề.

suakhoathuduc.com làm việc full thời gian. Luôn luôn sẵn sàng có mặt khi quý khách hàng cần, khắc phục những vấn đề về khóa của chiếc xe Vespa, Liberty dòng xe Piaggio như: Kiểm tra lại mã, dò lại mã chíp mà không cần tháo xe, cũng như không cần xả IC xe,… Làm khóa sử dụng phôi khóa chính hãng. Nguồn gốc rõ ràng minh bạch. Các linh kiện hàng chuẩn chất lượng, có bảo hành dài hạn dịch vụ. Xử lý trong thời gian nhanh gọn, an toàn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi đã hoàn thành các thao tác chuyên môn xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng trước khi giao khách. Để đảm bảo kết quả dịch vụ hoàn hảo nhất. Nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng sử dụng sao cho đúng cách nhất.  Khách hàng kiểm tra lại dịch vụ, các vấn đề, nhân viên bàn giao lại chìa khóa cho khách hàng. Hoàn tất xong tất cả khách hàng thanh toán tiền cho nhân viên kỹ thuật.

Làm thêm chìa khóa, đánh thêm chìa khóa xe Vespa
Làm thêm chìa khóa, đánh thêm chìa khóa xe Vespa

Sửa khóa xe vespa, Liberty dòng Piaggio uy tín

Nếu bạn đang ở Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Nếu gặp phải những sự cố về khóa xe máy hay muốn đánh thêm chìa khóa dự phòng có thể tìm đến sửa khóa Thủ Đức. Chúng tôi chuyên làm khóa xe vespa giá rẻ tại Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Như nhiều người sử dụng xe Vespa, Liberty dòng piaggio đã biết đến. Loại xe Vespa, Liberty nổi tiếng với khóa từ có chức năng chống trộm siêu đỉnh, mã từ được hãng bảo mật rất cao không tiết lộ ra ngoài.

Mã chip từ xe Vespa, Liberty dòng piaggio là đoạn mã ký tự dài 12 hệ hexa, là một trong bảo mật cực kỳ cao. Mã này được lưu trong bộ IC của chiếc xe, với tiếp xúc 1-wire mã này được truyền đi trong chiếc xe, để khẳng định có đúng chìa khóa hay là không. Bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng tân tiến nhất, đọc đoạn mã 12 ký tự nhanh chóng qua sợi dây gắn kết K-line ở phía dưới yên xe.

Thợ sửa khóa Vespa, Liberty chuyên nghiệp

Thợ sửa khóa Thủ Đức mở khóa xe Vespa nhanh chóng. Từ việc mở cốp xe, kết nối với máy tính để đọc mã từ bằng kết nối 1-wire với dây K-line. Tiến hành ghi mã này ra chip từ, làm lại đúng chìa khóa có mã chip từ như lúc ban đầu. Xe nổ máy ngay mà không cần phải tháo xe. Thợ sửa khóa Thủ Đức chuyên nghiệp sửa khóa từ xe Vespa, làm lại chìa khóa từ xe Vespa chỉ trong 30 phút, không tháo xe dù chỉ 1 con ốc. Đảm bảo an toàn uy tín trong mọi dịch vụ của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mở khóa xe máy. Sửa khóa thủ Đức luôn đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chuyên viên kĩ thuật giỏi, các thiết bị hiện đại, cùng với đó là giá cả ưu đãi cho khách hàng. Sửa khóa Thủ Đức luôn cập nhật nhanh các kiến thức chuyên ngành nhanh nhất để phục vụ cho khách hàng.

Dịch vụ làm khóa khác của suakhoathuduc.com

Ngoài dịch vụ làm khóa vespa chúng tôi còn làm các khóa khác như:

Kết luận:

Trên đây là bài viết của sửa khóa Thủ Đức giúp các bạn tham khảo các dịch vụ làm khóa xe, mở khóa xe vespa uy tín. Hy vọng mang đến nhiều thông tin hữu ích đến cho bạn.

 

5/5 - (20 bình chọn)

Cùng chuyên mục